AndroidAndroid AppsiOSiOS AppsNews

Fixzy แอพที่ช่วยให้การหาช่างซ่อมแซมบ้านเป็นเรื่องง่าย

PR-News

Fixzy แอปพลิเคชันรายแรกของไทยที่ช่วยให้การหาช่างซ่อมแซม ติดตั้ง และดูแลรักษาบ้านเป็นเรื่องง่ายๆ ครอบคลุมทุกปัญหาภายในบ้านทั้งระบบน้ำ ไฟ เครื่องใช้ไฟฟ้า งานโครงสร้าง หรืองานบริการต่างๆ เช่น กำจัดปลวกและทำความสะอาดบ้าน เป็นต้น

หลังจากที่ Fixzy ได้ปล่อยแอปพลิเคชันให้ผู้ใช้ได้ใช้งานมาเป็นเวลา 11 เดือน ตอนนี้ Fixzy ได้มีการอัปเดตเวอร์ชันใหม่ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้นไปอีก โดยแบ่งเป็น 3 ส่วนหลักๆ คือ ส่วนของรูปแบบเมนูการแจ้งปัญหา ราคากลางงานซ่อม และข้อมูลที่เกี่ยวกับบ้าน

ในส่วนของรูปแบบเมนูการแจ้งปัญหานั้น Fixzy ได้ทำการแยกหมวดหมู่ให้เห็นชัดเจนในหมวดรายการงานต่างๆ และมีการแยกสถานะให้ผู้ใช้ทราบว่าตอนนี้ผู้ใช้อยู่ในขั้นตอนใดแล้วหลังจากการแจ้งปัญหาเข้าสู่ระบบ  เช่น รอช่าง เลือกช่าง รอจ่ายเงิน รอซ่อม เป็นต้น

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์ก็คือ Fixzy มีเรื่องของราคากลางในการให้ผู้ใช้สามารถใช้เป็นข้อมูลในการเปรียบเทียบกับราคาที่ช่างเสนอเข้ามาได้ เป็นการเพิ่มข้อมูลให้ผู้ใช้ใช้ตัดสินใจเลือกช่าง และยังมีในส่วนของการให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องบ้าน เช่น เกร็ดความรู้เรื่องบ้าน สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับงานซ่อมหรือเกี่ยวกับช่าง เป็นต้น ที่ทาง Fixzy ได้รวบรวมไว้เพื่อเป็นประโยชน์กับผู้ใช้งานอีกด้วย

นอกจากลักษณะหน้าตาของแอปพลิเคชันที่ปรับเปลี่ยนให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นแล้ว Fixzy ยังมีการพัฒนาอยู่เสมอๆ ทั้งในเรื่องความเร็วที่ผู้ใช้บริการจะได้ช่างตอบรับงาน เพื่อตอบสนองให้ได้ตามความต้องการของผู้ใช้ และการคัดกรองช่างอย่างเข้มข้นก่อนที่ช่างจะเข้าสู่ระบบของ Fixzy และเข้าให้บริการผู้ใช้ต่อไป เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทุกท่าน

Fixzy ยังมีโปรโมชันราคาสุดพิเศษมากมายที่พร้อมให้ผู้ใช้เรียกใช้บริการ เช่น ล้างรถถึงบ้าน น้ำไฟเราจัดให้ ซักแห้ง รับ-ส่งถึงบ้าน ล้างแอร์ กำจัดปลวก และโปรโมชันอื่นๆ อีกมากมายที่คัดสรรมาไว้เพื่อผู้ใช้ Fixzy ทุกท่านให้ได้รับบริการที่มีคุณภาพ

หากต้องการหาช่างซ่อมแซม หรือต้องการซื้อโปรโมชันสุดพิเศษผ่านทางแอปพลิเคชัน Fixzy สามารถดาวน์โหลด Fixzy ได้ทั้งทาง App Store http://apple.co/1S1GOJn และ Google Play Store  http://bit.ly/1YkDMXU นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถใช้บริการบนเว็บไซต์ www.fixzy.net ได้เช่นกัน

About author

Nathan loves technology and arts. Coding, photography, and blogging are his interests. Currently studying for a bachelor's degree in Faculty of Information Technology, KMITL.
Related posts
AndroidAndroid Apps

Abstruct แอปภาพพื้นหลังสวยๆ จากศิลปินที่ OnePlus จ้าง

AndroidAndroid Apps

Backdrops แอปภาพพื้นหลังงามๆ ที่มีทีมออกแบบเอง

AndroidAndroid AppsiOSiOS Apps

ส่งจดหมายน้อยหาเพื่อนใหม่ด้วยแอพ Slowly

News

ซัมซุงไทยเปิดตัว Samsung Pay Online ช่องทางชำระเงินออนไลน์

แสดงความคิดเห็น